?!DOCTYPE html> Gia sư môn Toán - Trung tâm gia sư Edufly

Gia sư môn Toán

28/02/2015 3:44 am Lượt xem : 8

Môn toán là một môn rất quan trọng trong suốt quá trình học tiểu học, học phổ thông và cả sau này khi học đại học, tuy nhiên kết quả học tập môn toán của con em bạn không mấy khả quan, bạn đang lo lắng vì nhận được kết quả học tập kém sau mỗi lần đi họp phụ huynh cho con, hãy để gia sư môn Toán của Edufly giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

 

Gia sư toán của Trung tâm Edufly sẽ làm gì để giúp con bạn?

–      Kiểm tra, rà soát lại kiến thức cho con bạn để biết tình hình học tập hiện tại của học sinh từ đó đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất

–     Tổng hợp lại kiến thức môn toán từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt cho học sinh những phương pháp giải bài tập thông minh theo nhiều dạng khác nhau.

–       Đưa ra các dạng bài tập toán nâng cao, hướng dẫn các em giải theo nhiều cách giúp các em trở thành các học sinh khá giỏi môn toán, ôn luyện vào các trường chuyên.

Đội ngũ gia sư toán của Edufly gồm những ai?

–     Đội ngũ Gia sư Toán giỏi, có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường THPT, các trường đại học, cao đẳng… và các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm HN, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Xây dựng, ĐH Y, Dược…

–     Dạy kèm kiến thức trong sách Giáo khoa, kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi là mục tiêu của Gia sư Toán.

–   Gia sư tại nhà môn Toán luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, sẵn sàng dạy thêm giờ, giải đáp thắc mắc và khó khăn của học sinh khi gặp những bài khó ngay cả không phải trong giờ dạy.

Tại sao bạn nên chọn gia sư toán của Edufly ?

–         Đội ngũ Gia sư chất lượng cao, với học phí hợp lý cho gia đình học sinh

–          Dạy thử 3 buổi (Miễn Phí)

–          Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng

–          Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi

–          Giáo viên, sinh viên có sơ yếu lý lịch rõ ràng (Công ty gửi lại hồ sơ cho Gia đình)

–         Hỗ trợ 24/24h tìm gia sư mon toan  tại nhà cho các em học sinh từ lớp 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12, ôn thi đại học..?

–        Miễn phí tư vấn, cung cấp các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn..vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUFLY

Trụ sở: Số nhà 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 098 770 8400 – 04.62 927.623

E-mail:  trungtam@hvt.vn   –  Website:  www.giasuedufly.comBình luận về bài viết

Bài viết liên quan